Kẻ Xóa Sổ-Eraser 1996
9.3 Good (418 lượt)

Kẻ Xóa Sổ

Eraser 1996

Tóm tắt nội dung Kẻ Xóa Sổ:

Trung sĩ John Kluge "Eraser" (Arnold Schwarzenegger) nhiệm vụ là để bảo vệ danh tiếng của các nhân chứng bí mật trong chương trình bảo vệ nhân chứng của chính phủ. Lần này, sự cần thiết phải bảo vệ John Lee Cullen (Vanessa L. Williams) Công ty Cyrez đối tượng văn phòng, người đang âm mưu buôn lậu vũ khí vấp kính ngắm để phá vỡ các mafia Nga, là phải có khả năng thay đổi sự thống trị thế giới tiên tiến nhất vũ khí.

hinh anh phim Kẻ Xóa Sổ, dien bien phim Kẻ Xóa Sổ, ket thuc phim Kẻ Xóa Sổ, dien vien phim Kẻ Xóa Sổ, noi dung bo phim Kẻ Xóa Sổ, Xem phim Kẻ Xóa Sổ phim14, phim Kẻ Xóa Sổ youtube, phim Kẻ Xóa Sổ zing, phim Kẻ Xóa Sổ tinhphim, phim Kẻ Xóa Sổ phimlen, phim Kẻ Xóa Sổ phimvang, phim Kẻ Xóa Sổ phimck, phim Kẻ Xóa Sổ phimhd, phim Kẻ Xóa Sổ phimchon, phim Kẻ Xóa Sổ krfilm, phim Kẻ Xóa Sổ hkphim, phim Kẻ Xóa Sổ phim3s, phim Kẻ Xóa Sổ hayhaytv, phim Kẻ Xóa Sổ hdviet, phim Kẻ Xóa Sổ phim47, phim Kẻ Xóa Sổ vkool, phim Kẻ Xóa Sổ anime, phim Kẻ Xóa Sổ clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Kẻ Xóa Sổ tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Kẻ Xóa Sổ bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xineviet_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Kẻ Xóa Sổ - Eraser 1996:

Nó giúp để có một khoảng chú ý ngắn trong khi xem "Eraser" mới Arnold Schwarzenegger hình ảnh. Xem xét, ví dụ, một chuỗi vào cuối bộ phim, nơi Arnold được bắn qua vai trái. Anh ấy đã chụp vai và nhăn mặt của mình. Từ quan điểm của viên đạn nhập cảnh, chúng tôi đoán xương vai bị gãy và có rất nhiều tổn thương cơ bắp. Ngay sau đó, Arnold là trong một cuộc chiến cho đến chết với các nhân vật phản diện ( James Caan ) trên đầu trang của một container vận chuyển đã được nâng lên cao trong không khí bởi một cần cẩu. Nhân vật nữ chính ( Vanessa Williams ) cũng là trên thùng, và cô rơi xuống. Nhưng Arnold có thể lấy cô ấy ra khỏi không khí. Ông có cô với bàn tay phải của mình, và hỗ trợ trọng lượng của cả hai bằng tay trái và cánh tay. Đó là một lừa gọn gàng sau khi một viên đạn đã phá vỡ vai của bạn. Nhưng chờ đợi. Nếu bạn nghĩ rằng con đường trở lại chuỗi hành động lớn thứ hai của bộ phim, gần đầu của bộ phim, Arnold và Vanessa là mục tiêu của một quả bom móng tay, trong đó phát nổ, lái xe một cành hoàn toàn thông qua bên phải của Arnold - một trong những sau đó, ông nắm giữ Williams với. Một người đàn ông như thế, anh có thể chơi bóng rổ trên mắt cá chân xấu trong nhiều tuần. Làm thế nào để anh làm điều đó? Tôi đoán ông đã dọi quên các cành thông qua bàn tay của mình. Đã có rất nhiều phiền nhiễu, giống như bị tấn công bởi cá sấu tại vườn thú thành phố New York, và rơi ra khỏi máy bay mà không có dù, và bắn vào một máy bay Boeing 727 với một khẩu súng lục. Arnold là đáng ngạc nhiên thanh bình bị cưỡng ép này. Sau khi ông bắn con cá sấu qua đầu, anh ta nói với nó, "Em hành lý!" Cốt truyện của "Eraser" liên quan đến Vanessa Williams là Lee Cullen, một nhân viên của một nhà thầu quốc phòng tình cờ trên bằng chứng cho thấy một cabal bí mật bên trong nước Mỹ Chính phủ đang xuất khẩu trái phép các hệ thống vũ khí tiên tiến. Đặc biệt, họ đang bán Rail Gun. Một Rail Gun là gì? Cho phép đạo diễn của bộ phim, Charles Russell , giải thích: "súng đường sắt là vũ khí siêu tốc độ mà bắn nhôm hoặc đất sét ở vòng ngay dưới vận tốc ánh sáng." Uh huh. Ngay dưới tốc độ ánh sáng? Đó là 186.282 dặm một giây? Điều gì xảy ra với nhôm và đất sét viên đạn bắn ở tốc độ đó? Họ không nghiền nát hoặc bất cứ điều gì, họ có? Đó là vận tốc mõm không gây quá nóng hoặc bất cứ điều gì, tôi giả sử? Ít nhất là không có giật khi đạn rời khỏi súng ở ngay dưới vận tốc ánh sáng. Tôi biết rằng vì tại một thời điểm Arnold giữ một Rail Gun trong mỗi bàn tay (bao gồm cả những người bị thương phải một) và bắn chúng cùng một lúc. Điều đáng kinh ngạc là Charles Russell muốn chúng ta tin rằng những khẩu súng đáng tin cậy. "Những khẩu súng," Anh nói trong phần thuyết minh báo chí, "đại diện cho một công nghệ hoàn toàn mới trong các loại vũ khí mà vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, mặc dù một phiên bản quy mô lớn tồn tại với số lượng hạn chế trên tàu chiến và xe tăng.

Họ có phạm vi đáng kinh ngạc. Họ có thể xuyên qua bức tường xi măng ba chân dày và sau đó gõ một con chim hoàng yến ra một tin có thể với độ chính xác tuyệt đối. "Nếu tôi đọc một cách chính xác, anh ta nói ở đây về mô hình chiến hạm.

Tò mò của tôi được đánh thức. Để địa ngục với những âm mưu của chính phủ bí mật - tôi muốn xao xuyến Hải quân Mỹ bắn đạn đất sét ở ngay dưới vận tốc ánh sáng qua các bức tường xi măng ba chân ở chim hoàng yến. Và tôi muốn ở lại cho các khoản tín dụng: "Không có chim hoàng yến đã bị hại trong bộ phim điện ảnh này." Nhưng tôi lạc đề. "Eraser" thực sự là niềm vui hành động tốt, với các pha nguy hiểm ngoạn mục và hiệu ứng đặc biệt (tôi thích trình tự mà Arnold bắn nó ra với máy bay Boeing 727) và năng lượng cao. Arnold đóng vai nhân vật anh hùng của anh, một tác ace trong Chương trình Bảo vệ nhân chứng liên bang, và Vanessa Williams là một môn thể thao tốt, chạy và nhảy, chữa cháy và bắn súng và đá và la hét và bị trói chặt vào ghế và đĩa vi tính buôn lậu và nhìn tuyệt vời. Có vui vẻ, quá, khi Arnold liên lạc một người bạn cũ tên là Johnny C ( Robert Pastorelli ) từ Chương trình Bảo vệ nhân chứng. Johnny là một anh chàng cựu Mafia, hiện đang làm việc trong một quán bar kéo. Khi Arnold phát hiện ra vũ khí bất hợp pháp đang được vận chuyển từ bến tàu kiểm soát bởi các công đoàn, Johnny đi chú của mình, Tony Hai ngón chân, trông độc ác về ai di chuyển bất cứ điều gì thông qua các bến cảng mà không xử phạt công đoàn. Ngay sau đó Johnny, Tony Hai ngón chân và Mafioso khác được theo dõi trên một con tàu của Nga đang được nạp. Họ có cuộc trò chuyện sau đây: Tony Hai ngón chân: Những người cộng sản dơ bẩn! Hạ: Chúng không phải là cộng sản nữa. Họ là một liên đoàn của các quốc gia tự do độc lập. Tony: Đừng bắt tôi làm tổn thương bạn, Mikey. "Eraser" là nhiều hơn hoặc ít hơn những gì bạn mong đợi, hai giờ hoạt động công nghệ cao không ngừng suy nghĩ, với những tình huống ngớ ngẩn, một số cơ quan trong hàng chục, và Arnold giới thiệu một thương hiệu mới của đối thoại (nó phải được "Tin tôi đi, "nhưng tôi nghĩ rằng" Anh hành lý "sẽ giành chiến thắng trên điểm). Nghĩ lại qua bộ phim, tôi chỉ có thể ca ngợi sự kiềm chế của giám đốc bỏ đi con chim hoàng yến.

Ke Xoa So - [HD], Eraser 1996, Phim Ke Xoa So - [HD], Phim Eraser 1996, Phim Kẻ Xóa Sổ - [HD], Phim Eraser 1996, Kẻ Xóa Sổ - [HD] vietsub, Eraser 1996 vietsub, Kẻ Xóa Sổ - [HD] lồng tiếng, Eraser 1996 trọn bộ, Kẻ Xóa Sổ - [HD] trọn bộ, Kẻ Xóa Sổ - [HD] Full HD, Eraser 1996 Full HD, Kẻ Xóa Sổ - [HD] online, Eraser 1996 online, Eraser 1996 lồng tiếng, Kẻ Xóa Sổ - [HD] thuyết minh, Eraser 1996 thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]
Capitaine Morten Et La Reine Des Araignées | Prix les moins chers | Watch movie